0911.536.678

Triển khai CRM thất bại ?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm CRM trên thị trường, vì vậy việc lựa chọn 1 phần mềm CRM để triển khai trở nên dễ dàng và đơn giản.

Có doanh nghiệp triển khai CRM thành công và ngược lại cũng có doanh nghiệp tư vấn triển khai CRM thất bại thậm chí là thất bại nhiều lần. Vì vậy chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đưa CRM áp dụng vào doanh nghiệp của mình

Trước khi bắt đầu triển khai CRM, bạn phải đánh giá được tình hình hiện tại của doanh nghiệp mình.Bạn phải biết rõ mình muốn quản lý bộ phận nào, mức độ quản lý như thế nào trong ngắn hạn và dài hạn, khả năng chi phí và nhân lực hỗ trợ của bạn ra sao. Tóm lại là cần biết bạn muốn gì.

Bài viết này LONGPHAT CRM sẽ chia sẻ đến các bạn 1 số nguyên nhân dẫn đến việc thất bại phần mềm quản lý khách hàng Online như sau:

  1. Thay đổi cơ cấu tổ chức:  29%
  2. Bất ổn nội bộ/sự trì trệ22%
  3. Không am hiểu CRM:   20%
  4. Kế hoạch kém (*):     12%
  5. Thiếu kỹ năng CRM:       6%
  6. Vấn đề ngân sách:       4%
  7. Vấn đề phần mềm:      2%
  8. Tư vấn sai:   1%
  9. Các lí do khác:       4%

Kết luận

Hi vọng với các lý do nêu trên sẽ giúp doanh nghiệp có kế hoạch chuẩn bị tốt hơn và tránh lặp lại các nguyên nhân dẫn đến việc thất bị khi áp dùng phần mềm CRM cho doanh nghiệp mình.

Để giúp doanh nghiệp triển khai crm thành công, nên chọn cho mình đơn vị triển khai crm uy tín.

Hãy liên hệ với công ty phần mềm LONGPHAT CRM của chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ đơn vị triển khai onlinecrm uy tín tại Hà Nội – HCM – Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng lớn nhỏ toàn quốc trên tất cả các lĩnh vực: spa, bất động sản, vận chuyển, dịch vụ….

Tư vấn dịch vụ CRM ngay >>

 

 

 

LONGPHAT CRM– Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai CRM phần mềm Online chuyên sâu cho doanh nghiệp trên nền suitecrm tại Việt Nam.

 

>> Bài viết cùng chủ đề bạn đang quan tâm

Dịch vụ tư vấn triển khai chuyên nghiệp | LONGPHAT CRM

Làm cách nào để biết chọn đơn vị dịch vụ triển khai crm uy tín?

Phần mềm crm giá rẻ liệu có tốt?

Phương án triển khai crm lựa chọn thuê mua hay tự triển khai

Share bài viết:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on odnoklassniki

Bài viết liên quan

DÙNG THỬ CRM 30 NGÀY MIỄN PHÍ

Bài viết mới nhất

Phần mềm CRM